เรียบง่าย สะดวกสบาย กับ

25 ห้องพักบรรยากาศอบอุ่นแบบไทย สะดวกสบายแบบสากล

ความสงบรูปแบบใหม่ ใจกลางตลาดน้ำอัมพวา

ที่นี่...ความคึกคักสนุกสนานของตลาดน้ำอัมพวาจะอยู่ใกล้เพียงแค่คุณ เพียงแค่ก้าวเท้าออกจากประตูรีสอร์ท
ก็สามารถเพลิดเพลินกับการเดินเที่ยวตลาดน้ำอัมพวาได้ตลอดทั้งวัน แต่ด้วยการออกแบบที่ลงตัว
ทำให้โซนที่พักของฐณิชาฌ์แฝงตัวอยู่ในใจกลางตลาดน้ำอัมพวาได้อย่างลงตัว ท่ามกลาง
บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ และผ่อนคลาย ดั่งอยู่ในอีกโลกหนึ่งที่ห่างไกลความวุ่นวาย
ห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับสากล
หลากหลายสไตล์ที่เหมาะสมกับคุณ ทั้งห้องพักสำหรับคู่รัก คู่เพื่อน หรือครอบครัว
และความใส่ใจอีกขั้นของเรากับห้องพักสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก
และความปลอดภัยทั่วบริเวณรีสอร์ท ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าการพักผ่อนครั้งนี้ของคุณจะได้รับ
ทั้งความสะดวก สนุก สงบ และอบอุ่นไปพร้อมๆกัน

ห้องสแตนดาร์ด ห้องพักขนาด 17 – 18 ตารางเมตร กับการจัดรูปแบบพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้การพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นคู่เพื่อน คู่รัก หรือเพื่อการประชุมสัมมนาก็สะดวกสบายได้อย่างที่ต้องการ มีให้บริการทั้งแบบ เตียงเดี่ยว และเตียงคู่

ห้องสแตนดาร์ดสำหรับผู้สูงอายุ ห้องพักขนาด 17 ตารางเมตร กับการจัดรูปแบบพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ เช่น เตียงแยกชิ้นเพื่อให้ลุกนั่งได้สะดวก พื้นห้องน้ำต่างระดับน้อยเพื่อให้เดินได้อย่างปลอดภัย ราวพยุงตัว เก้าอี้นั่งอาบน้ำ สัญญาณขอความช่วยเหลือ และประตูภายในเปิดเชื่อมถึงห้องพักของลูกหลานหรือผู้ดูแล เพื่อให้คุณได้ตอบแทนคนที่คุณรักได้อย่างไร้ความกังวล

ห้องสแตนดาร์ดสำหรับผู้พิการ ห้องพักขนาด 19 ตารางเมตร กับการจัดรูปแบบพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับผู้พิการที่ใช้รถเข็น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน และเราใส่ใจยิ่งขึ้นด้วยทางลาดสำหรับรถเข็นทั่วบริเวณรีสอร์ท เพื่อให้โอกาสพิเศษได้เกิดขึ้นกับคนพิเศษ

ห้องดีลักซ์ เรือนไม้ ห้องพักสุดโรแมนติกขนาด 23 ตารางเมตรในเรือนไม้โบราณ ที่ถูกตกแต่งใหม่ให้ดูอบอุ่นแบบไทย แต่แฝงความสะดวกสบายแบบสากล ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยหน้าต่างติดบ่อปลา เพื่อให้คุณสามารถเปิดม่านปล่อยอารมณ์ให้เพลิดเพลินไปกับฝูงปลาที่แวกว่ายไปมาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

ห้องดีลักซ์ ยอดมะพร้าว หนึ่งเดียวในอัมพวา ห้องพักขนาด 22 ตารางเมตร บนจุดสูงสุดของอาคาร พร้อมห้องนั่งเล่นใต้หลังคา สามารถมองเห็นทิวทัศน์มุมกว้างของอัมพวาจากระดับความสูงเดียวกับยอดมพร้าว เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการพักผ่อนที่อัมพวา

ห้องแฟมมิลี่ รูม ห้องพักขนาด 28 ตารางเมตร สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนอย่างใกล้ชิดอบอุ่น ด้วยเตียงขนาด 6 ฟุต 2 เตียง และมุมนั่งเล่นภายในห้องพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบชุด เพื่อเพิ่มใกล้ชิดและสนุกสนานในวันพักผ่อนของครอบครัว

ห้องแฟมมิลี่ สูท นานแค่ไหนแล้วที่ครอบครัวไม่เคยได้พักผ่อนในห้องเดียวกัน เรียกคืนความใกล้ชิดอบอุ่นให้ครอบครัว ด้วยห้องพักขนาด 37 ตารางเมตร พักผ่อนแสนสบายกับห้องนอน พร้อมเตียง 3.5 ฟุต 4 เตียง และห้องนั่งเล่นแยกออกมาอย่างเป็นส่วนตัวสำหรับครอบครัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อมอบวันพักผ่อนอันอบอุ่นและสะดวก สบายให้คนพิเศษของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานในทุกห้องพัก
 • ห้องพักปลอดบุหรี่
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โทรทัศน์ ดาวเทียม
 • โทรศัพท์ภายใน
 • ตู้เย็น มินิบาร์
 • สัญญาณ Wi Fi ฟรี
 • โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า
 • ห้องน้ำในตัว ฟักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น
 • ผ้าเช็ดตัว
 • เจลอาบน้ำ แชมพู ครีมนวดผม โลชั่น
 • หมวกคลุมผม สำลีก้าน
 • ไดร์เป่าผม